Giới thiệu

Máy lọc nước RO cao cấp IROKA

 TINH NANG.jpg

IROKA–Máy lọc nước vì sức khoẻ của người Việt Nam

IROKA–Máy lọc nước thông minh với màng lọc nhập khẩu Mỹ. Máy lọc nước cao cấp IROKA được sản xuất tại Việt Nam có khả năng loại  bỏ 99,9% Asen, Amip, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất có hại có trong nước.

Nước qua máy lọc nước IROKA là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước Iroka sử dụng màng lọc RO DOW  Filmtec –HOA KỲ, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-HOA KỲ được NSF chứng nhận và khuyên dùng.

Máy lọc nước Iroka với Thiết kế sang trọng, vỏ cường lực với kiểu dáng đẹp, đẳng cấp, có độ cứng cao, chống trầy xước, chống va đập.

Máy lọc nước cao cấp IROKA sử dụng hệ thống lõi lọc cao cấp, bền bỉ,  công suất lọc lớn và có khả năng tạo khoáng, tốt cho sức khỏe của người dùng.

Máy lọc nước IROKA được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại mới nhất, các linh kiện được dập nổi chính hãng nhằm bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước cao cấp IROKA được Tích hợp bộ vi điều khiển thông minh- Tự động báo thay lõi - Tự động báo nước cấp yếu  

Máy lọc nước cao cấp IROKA tiết kiệm điện năng: Van áp cao tự động ngắt điện khi nước đầy tránh lãng phí điện. Tự động xả nước thải. Máy  lọc nước Iroka tiêu thụ 3kw/tháng.

Máy lọc nước cao cấp IROKA với bình áp thép siêu bền, van điện  từ KSD tự động. Bơm headon có thể vừa hút vừa đẩy 3m, lắp đặt ở mọi địa hình.

Máy lọc nước IROKA có đa dạng mẫu mã, chủng loại với tính năng được tích hợp đun sôi tiện lợi cho người dùng pha cà phê, trà, sữa, … Có tích hợp tính năng làm lạnh đưa lại sự giải nhiệt sảng khoái cho mùa hè.

Máy lọc nước cao cấp IROKA bảo hành 2 năm về phần điện. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 Máy lọc nước cao cấp IROKA - Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng  Hãy đến với máy lọc nước cao cấp IROKA vì sức khỏe của bạn và gia đình bạn.