Tin tức

Tin tức

5 điều cần biết khi lắp đặt và sử dụng Đèn năng lượng mặt trời

Ngày nay, tại các thành phố hay đô thị lớn; nhu cầu chiếu sáng công cộng; chiếu sáng công trình, đường xá… là một trong những nhu cầu cấp thiết và có tính quan trọng cao.

Ban đã biết các lỗi thường gặp của bếp từ và cách khắc phục ?

Bếp từ hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại các gia đình Việt. Việc bếp từ nếu không được lắp đặt đúng cách hay thao tác sai trên bếp sẽ hiển thị cảnh báo lỗi trên màn hình LED hiển thị

Nước sinh hoạt bỗng có mùi- Nhận định nguyên nhân và hướng xử lý

Một số mùi tưởng chừng rất “quen thuộc” như mùi thuốc tẩy (clo), mùi tanh… ở nước sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn, nhưng thực chất là đây dấu hiệu báo động nguồn nước nhà bạn đang có vấn đề và tiềm ẩn những hiểm họa đến đời sống cũng như sức khỏe mà ít ai để ý.

Bếp từ có thực sự kén nồi khi dùng

Bếp từ là sản phẩm khá kén nồi. Không phải loại nồi nào cũng có thể sử dụng. Đây được xem là một nhược điểm của sản phẩm so với Bếp hồng ngoại và Bếp từ kết hợp hồng ngoại. Tuy nhiên, dù hạn chế ở dụng cụ nấu nhưng bếp từ vẫn được nhiều bà nội trợ sử dụng bằng cách khéo léo lựa chọn nồi phù hợp.

5 cách xử lý nguồn nước bị ô nhiễm sau mùa mưa

Sau mỗi mùa mưa đến thì nguồn nước lại bị ô nhiễm nghiêm trọng và làm lây lan nhiều mầm bệnh có hại ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống.

Trời lạnh nên uống những loại đồ uống nào tốt cho sức khỏe?

Thời tiết giao mùa chuyển lạnh có thể gây nhiều vấn đề về sức khỏe. Một trong những cách bảo vệ sức khỏe hữu hiệu nhất là sử dụng đồ uống phù hợp với mùa lạnh. Dưới đây là những gợi ý về các loại đồ uống làm ấm cơ thể mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nguyên liệu hay pha chế.
1 2 3 4 5 .. »