Giá trị của máy lọc nước IROKA Precious Aqualast 10 cấp lọc ở đâu?

Giá trị của máy lọc nước IROKA Precious Aqualast 10 cấp lọc ở đâu?

Giá trị của máy lọc nước IROKA Precious Aqualast 10 cấp lọc ở đâu?
1. Đưa lại cho người sử dụng nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết với công nghệ RO sử dụng màng RO DOW AQUALAST - Thương hiệu nổi tiếng nhất, đi đầu trong công nghệ lọc RO, Quét mã bảo mật để xác thực chính hãng DOW - nhập khẩu từ Hoa Kỳ.
2. RO DOW AQUALAST giúp tiết kiệm nước thải - tỷ lệ Lọc/Thải = 50/50 ( tối đa 70/30 ) tiết kiệm tối đa nguồn nước đầu vào, giúp giảm chi phí sử dụng nước của gia đình.
3. Tăng thời gian thay lõi 1 2 3 lên thêm 1-3 tháng giúp giảm chi phí thay lõi.
4. Máy hoạt động ít hơn, lọc nhanh hơn, giúp máy bền hơn, tăng tuổi thọ, thời gian sử dụng của máy thêm 1-3 năm. Tiết kiệm chi phí cho gia đình. Mua 1 máy dùng mãi không hỏng.
5. Thiết kế tinh tế, đẹp tăng tính thẩm mỹ trong ngôi nhà.
6. Vỏ thép, sơn tĩnh điện 3 lớp - Chắc chắn, không bị ọp theo thời gian dài sử dụng. Ruột bền đi kèm với vỏ bền. Dùng mãi không xuống cấp, hư hỏng.
7. Chất liệu nhựa sử dụng trong máy là nhựa nguyên sinh, không mùi, không phân hủy, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo tốt sức khỏe cho người sử dụng. Nguồn nước tinh khiết phải đồng bộ với đường dẫn, đường chứa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe, an toàn cho người sử dụng.
8. Bơm Headon TF1800 ( mã 8369 trước đây ) là mã bơm tốt nhất, hút sâu, đẩy khỏe bền bỉ, và đặc biệt êm. Lắp đặt ở mọi địa hình từ bể chứa cao đến bể ngầm đều có thể hoạt động tốt. Kết hợp với vỏ tủ chắc chắn, hoạt động êm ái, không gây tiếng động khó chịu cho người dùng.
9. Hệ thống lõi lọc đạt tiêu chuẩn cao nhất, sử dụng lâu nhất, có dập chìm, dập nổi thương hiệu, có mã vạch và mã QR để kiểm tra, bảo vệ người sử dụng tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.
10. Ốc vít sử dụng trong máy lọc IROKA sử dụng chất liệu inox không rỉ.
11. Bình tích nước sử dụng bình áp thép bền bỉ, dung tích lớn, sử dụng lâu dài.
Từng chi tiết trong máy lọc nước IROKA đều mang lại cho người tiêu dùng:
Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng
Giảm chi phí cho người tiêu dùng
Tiết kiệm tối đa nhất cho mỗi gia đình sử dụng IROKA.
http://iroka.vn/may-loc-nuoc-cao-cap-iroka-precious-10-cap-loc-aqualast-ir-1102aq/