Máy lọc nước IROKA ra mắt sản phẩm đột phá công nghệ tiên tiết mới tiết kiệm nước thải, tăng gấp đôi công suất lọc!

Máy lọc nước IROKA ra mắt sản phẩm đột phá công nghệ tiên tiết mới tiết kiệm nước thải, tăng gấp đôi công suất lọc!

 baner 1.jpg

     Với phương châm cho ra sản phẩm tiết kiệm tối đa, lợi ích cho mọi gia đình, sản phẩm máy lọc nước cao cấp IROKA Precious 10 cấp lọc Aqualast IR-1102AQ ra đời nhằm đáp ứng những kì vọng đó của người dùng.

     Thiết kế thu nhỏ lại kích thước, tăng dáng cao ráo, IR1102-AQ sang trọng hơn, dễ dung hòa với các đồ dùng khác trong tủ bếp, phòng khách,.. của căn nhà, kèm theo là sự chắc chẵn, sắc nét trên từng đường nét, sản phẩm là một trong những sự lựa chọn hàng đầu về mặt phẩm mỹ khi lựa chọn đồ dùng trong mọi không gian gia đình.

 

“Ghi điểm” về khả năng siêu tiết kiệm:

 

Điều quan trọng máy lọc nước IR-1102AQ ra đời với nhiệm vụ quan trọng hơn đó là sản phẩm tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho người dùng sản phẩm mà vẫn mang lại được hiệu quả thiết thực.

Untitled-1.jpg

Sử dụng công nghệ thế hệ mới:

Màng R.O Aqualast – là trái tim của máy lọc nước được hãng sử dụng có tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết/ nước thải là 70/30, điều mà các màng R.O truyền thống chỉ đạt 30/70, đã tăng 133% lượng nước tinh khiết thu hồi so với máy lọc nước sử dụng màng thông thường.

Công suất tới 20/h tặng 200%, tăng gấp đôi tuổi thọ máy và linh kiện, màng sử lý đa đang mọi nguồn nước đặc biệt là nước lợ.

 

    

IROKA là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước từ đầu nguồn đến máy lọc gia đình. Thương hiệu đã được khẳng định và trải qua 8 năm trên thị trường bởi chất lượng. Với thông điệp “IROKA – Tiết kiệm tối đa” chắc chắn sự trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm sẽ hoàn toàn khác cho người tiêu dùng so với các hàng máy lọc nước trên thị trường khác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập http://iroka.vn hoặc gọi điện đến :

hotline : 0904 609 555 để biết thêm chi tiết.